Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH NIKON AX-2S | MÁY THỦY BÌNH NIKON

Máy thủy bình Nikon AX-2S 
Máy thủy bình Nikon AX-2S  với thiết kế công nghệ lăng kính quang học, lấy ảnh rõ nét hơn và giải pháp tối ưu đặc biệt trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu, những công trường hay làm công tác đo đạc ban đêm. Máy thủy bình Nikon AX-2S được thiết kế với độ phóng đại 20X và cho phép ngắm tiêu cự nhỏ nhất từ 2.46ft = 0.75m, giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn ở những nơi địa hình dốc.

Máy thủy bình Nikon AX-2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy bình Nikon AX-2S là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình hiện nay. Máy thủy bình làm việc tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, ngay cả trong trời tối. Với tính năng chịu ẩm cao phù hợp với công trình xây dựng hầm, thủy điện…

Máy thủy bình Nikon AX–2S được nghiên cứu và sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại. Máy được sử dụng nhiều hiện nay vì tính linh hoạt và độ chính xác cao. Ưu điểm hấp dẫn giá cả rất phải chăng, nhiều tính năng và là sự lựa chọn cần thiết cho công trình của bạn.

Máy thủy bình Nikon AX-2S – chất lượng được kiểm định
Máy thủy bình Nikon AX – 2S được tối ưu hóa các tính năng giúp cho độ chính xác và tính ổn định của máy được nâng lên.
Máy được thiết kế nhỏ gọn chắc chắc, thân máy hợp kim nhôm, chống va đập tốt. Vỏ máy được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính bền bỉ của máy. Chính vì thế máy thủy bình Nikon AX-2S luôn bền bỉ với thời gian.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

Máy thủy bình Nikon AX-2S – công nghệ quang học.
Hệ thống lăng kính ưu việt hiện đại. Hệ thấu kính UV chống tán xạ và ẩm mốc giúp Máy thủy bình Nikon AX-2S cho ảnh nhìn sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, dễ dàng đo đạc trở nên tốt hơn.

Máy thủy bình Nikon AX-2S có độ phóng đại 20X và độ chính xác đo khép vòng đạt 2.5mm/1km, đảm bảo cho các công tác khảo sát thi công, phục vụ trắc địa cầu – đường, xác định khối lượng đào – đắp, …

Máy thủy bình Nikon AX-2S – thiết kế tinh tế hiện đại dễ thao tác
Máy thủy chuẩn Nikon AX-2S có bọt thủy tròn to giúp cân bằng máy nhanh chóng và chính xác hơn.

AX-2S được trang bị thêm tiêu ngắm sơ bộ nhanh  đo mục tiêu.

Con lắc hợp kim, độ giản nở thấp, độ ổn định cao khi đo.

Máy thủy bình Nikon AX-2S được sơn tĩnh điện. Bộ bù áp nhanh, ổn định và bền

Góc ngang có thể đo trực tiếp theo những đơn vị 1º (ước lượng đến 0.5º).

Ốc vi động ngang 360º cho phép bạn có thể đọc bất cứ góc nào từ 0º đến 360º.

Ốc vi động ngang không bị kẹp và kéo dài vô hạn.

Máy thủy chuẩn Nikon AX-2S có khả năng chống sốc cao. Hộp nhựa chắc chắn, khóa mở dọc, bên trong có 1 lớp mút dày giúp bảo vệ máy AX-2S khi di chuyển.

Giải pháp máy thủy bình Nikon trong Xây dựng
Máy thủy bình Nikon AX-2S hoạt động chuyên trong công tác san nền, tính toán khối lượng đào đắp, đóng cọc, làm cầu, làm đường, làm kênh mương thoát nước, công trình thủy lợi, xây dựng nhà dân dụng, thi công nhà xưởng…

Nikon là một trong những hãng sản xuất máy thủy bình lớn nhất thế giới. Máy thủy bình Nikon AX-2S được các kỹ sư lựa chọn để phục vụ cho các công trình bởi vì máy nhỏ gọn, giá cả phù hợp mà còn nhiều tính năng.


 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận