Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B20 | MÁY THỦY BÌNH SOKKIA

MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B20

MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B20 có tính năng nâng cao độ tin cậy trong mọi điều kiện môi trường. Thân máy cứng và nhỏ gọn được bịt kín chống nước, độ ẩm và bụi (IPX6). Máy Sokkia B20 cung cấp khả năng thiết lập nhanh chóng, dễ dàng quan sát và độ bền vượt trội chống rung và sốc, đảm bảo tăng năng suất trong thời gian dài.

Bộ bù tự động chính xác và đáng tin cậy:
MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B20 kết hợp bộ bù chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường. Bốn dây treo cường độ siêu cao và hệ thống giảm chấn từ tính đảm bảo độ chính xác và ổn định ngay cả khi chịu sự thay đổi nhiệt độ, rung động hoặc sốc.

Kính thiên văn cao cấp:
Kính thiên văn được thiết kế tối ưu cung cấp một tầm nhìn đặc biệt sáng và sắc nét giúp giảm mỏi mắt của người vận hành. Khoảng cách lấy nét cực ngắn 20 cm tính từ đầu kính thiên văn giúp dễ sử dụng nhất trong không gian hạn chế. Núm vặn lấy nét hai tốc độ chuyển đổi giữa thô và mịn để thao tác nhanh hơn nữa (B20)

Nhanh chóng thu gọn:
Vít truyền động chuyển động ngang vô tận có thể được vận hành bằng cả hai tay để nhắm mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Đo
góc ngang : Góc ngang có thể được đọc theo đơn vị 1 Độ hoặc 1gon. Vòng tròn có thể xoay tự do cho phép đọc mọi góc từ 0. Các góc vuông có thể được thiết lập nhanh chóng cho các tác vụ bố trí và căn chỉnh.

Thiết lập nhanh chóng:
Máy sokkia B20 phù hợp với cả giá ba chân dạng vòm và đầu phẳng. Mức độ tròn có thể được nhìn thấy trên một lăng kính năm mặt hoặc gương phẳng đặt bên cạnh thị kính của kính thiên văn.

Stadia:
Các đường stadia trên mặt kẻ ô cho phép thực hiện phép đo khoảng cách. Chỉ cần nhân chiều dài nhân viên giữa dòng stadia trên và dưới với 100.
Thông tin chi tiết
Nhãn hiệu    Sokkia
Đường kính    103 mm
Góc nhìn    1 độ 20 '
Hình ảnh    Dựng lên
Chiều dài    215 mm
Phóng đại    32x
Khẩu độ khách quan    42 mm
Giải quyết quyền lực    3 inch
Mẫu kẻ ô    Nêm
Có Micromet    0,5 mm
Không có Micromet    0,7 mm
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận