Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH TOPCON AT-B4A | MÁY THỦY BÌNH TOPCON

Máy thủy bình Topcon AT-B4A 
do hãng Topcon Nhật Bản sản xuất. Với các tiêu chí về độ bền và độ chính xác đã tạo nên máy thủy bình tối ưu hiệu quả cao. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, độ chính xác cao do vậy Máy thủy bình Topcon AT-B4A hiện nay sử dụng rất rộng rãi trong trắc địa xây dựng…
Nhà sản xuất Topcon hiện nay  định hướng theo các mảng về Máy thu GNSS, hệ thống trạm tham chiếu GPS, GPS +, Hệ thống điều khiển máy, Nông nghiệp chính xác, Hệ thống quản lý tài sản.
Máy thuỷ bình Topcon AT-B4A nhập khẩu chính hãng
Máy thủy bình Topcon AT-B4A thiết lập theo tiêu chuẩn mới cho các cấp độ tự động được sử dụng trong các ứng dụng khảo sát, kỹ thuật và xây dựng. Làm việc ổn trong mọi điều kiện môi trường. Với IPx6, Topcon AT-B4A chống bụi chống nước cực tốt.
Máy thủy bình Topcon AT-B4A dễ dàng điều chỉnh và ổn định đường ngắm bằng hệ thống giảm xóc từ tính, làm việc ngay cả những nơi nhiều rung động hay như ngoài cao tốc.
Dòng Topcon AT-B Series đã được nâng cấp thiết kế nhỏ và nhẹ hơn, vẫn đầy đủ các tính năng của thiết bị. Nó cho phép các nhà khảo sát và các chuyên gia xây dựng thực hiện các phép đo độ chính xác, góc, chiều cao và khoảng cách chính xác cao. Mức tự động này có thể tập trung vào các đối tượng lên tới 7,9 inch với độ chính xác 1/16 inch, Máy thủy bình Topcon AT-B4A hoàn hảo cho các công trình kỹ thuật và xây dựng.
AT-B-Series này vẫn giữ được hệ thống quang học vượt trội và khả năng hiển thị tốt hơn. Với bộ bù giảm chấn từ tính ổn định và bền, công cụ khảo sát và xây dựng này sẽ cân bằng đường của vị trí trong phạm vi ± 15 cung phút và độ chính xác 0,5 cung-giây. Ngoài ra, thiết kế hiệu chỉnh đường tiếp tuyến và nút bấm, trong khi truyền động bánh răng tăng lên cho phép nó chịu được va chạm rung lắc.
Máy thủy bình Topcon sử dụng cùng một bộ bù bền, nhanh và đáng tin cậy, nhỏ gọn để dễ cầm hơn. Với IPX6, Máy thủy bình Topcon AT-B4A được bảo vệ chống bụi, nước và độ ẩm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ


Đặc điểm nổi bật máy thủy bình Topcon AT-B4A:
Bộ bù nhanh, ổn định và bền
Bộ bù của Máy thủy bình Topcon AT-B4A kết hợp bốn dây treo bằng kim loại siêu cao có tính năng tối thiểu hóa hệ số giãn nở nhiệt, mang lại độ bền và độ chính xác chưa từng có. Hệ thống giảm chấn từ tính tinh vi nhanh chóng làm phẳng và ổn định đường ngắm bất chấp những rung động tinh vi hiện diện khi làm việc gần các thiết bị nặng hoặc đường xá đông.
Tiêu điểm Tối ưu 
Dòng Máy thủy bình Topcon AT-B4A có thể tocus trên các vật ở 20cm (7,9 inch) phía trước kính viễn vọng. Tính năng này làm tăng đáng kể các công trình trong không gian hạn chế.
Vòng ngang để đo góc
Góc ngang có thể được đọc trực tiếp trong các đơn vị 1 ° hoặc 1 gon. Tính năng quay tự do cho phép bạn đọc bất kỳ góc độ nào từ 0.
Độ tin cậy
Máy thủy bình Topcon AT-B4A tiêu chuẩn IPX6, dụng cụ này được bảo vệ chống lại các vòi nước mạnh mẽ từ mọi hướng, có nghĩa là dòng sản phẩm AT-B chống lại mưa bất ngờ hoặc mưa xối xả.
Topcon AT-B4A Thiết kế bảo vệ tiên tiến cũng ngăn cản sự đóng băng hoặc ngưng tụ bên trong kính thiên văn.
Chất lượng của máy Topcon:
TOPCON đã và đang thực hiện các bài kiểm tra về môi trường đối với một bộ điều kiện địa điểm dự kiến sẽ xác nhận các sản phẩm sử dụng lâu dài. Dòng sản phẩm AT-B đã được kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra đặc biệt để chống thấm nước hoàn chỉnh. Dòng Máy thủy bình Topcon AT-B4A cũng có hiệu suất môi trường cao nhất và độ bền cao trong lịch sử tự động của TOPCON, được chứng minh bằng cách kiểm tra chống lại nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và giọt.
Máy thủy bình Topcon AT-B4 do hãng Topcon Nhật Bản sản xuất. Có thiết kế gọn nhẹ siêu bền độ phóng đại 26X với độ chính xác 2mm. Với các tiêu chí về độ bền và độ chính xác đã tạo nên máy thủy bình tối ưu hiệu quả cao. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, độ chính xác cao do vậy Máy thủy bình Topcon AT-B4 hiện nay sử dụng rất rộng rãi trong trắc địa xây dựng…
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận