Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH NIKON AC-2S | MÁY THỦY BÌNH NIKON

 

Máy thủy bình Nikon AC 2S
Máy thủy bình Nikon AC 2S  với thiết kế công nghệ lăng kính quang học, lấy ảnh rõ nét hơn và giải pháp tối ưu đặc biệt trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu, những công trường thường xuyên làm công tác đo đạc ban đêm. Máy Nikon AC-2S được thiết kế với độ phóng đại 24X và cho phép ngắm tiêu điểm ở khoảng cách nhỏ nhất từ 2.46ft = 0.75m, giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn ở những nơi địa hình dốc.

Máy thủy bình Nikon AC-2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy bình Nikon AC-2S là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình hiện nay. Máy thủy bình làm việc tốt trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, ngay cả trong trời tối. Nikon AC-2S với tính năng chịu ẩm cao phù hợp với công trình xây dựng hầm, thủy điện…

Máy thủy bình Nikon AC 2S công nghệ thiết kế cao cấp
Máy thủy bình Nikon AC-2S được thiết kế rất chắc chắn ổn định an toàn, bền theo tiêu chuẩn chống rung lắc. Tính bù trừ sai số tự động của con lắc chuẩn Quốc Tế. Cơ chế cách làm việc của bộ tự động cân bằng Nikon AC-2S dựa trên nguyên lý con lắc tự do, tự động bù trừ trong phạm vi nghiên ±3° cho phép người dùng chỉ cần cân bằng sơ bộ và dễ dàng thực hiện phép đo dưới cơ chế bù trừ sai số tự động của thiết bị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TÊ:

– Máy Nikon AC-2S có bọt thủy tròn to giúp cân bằng máy nhanh chóng và chính xác hơn.

– Máy thủy bình Nikon AC 2S được trang bị thêm tiêu ngắm sơ bộ giúp người dùng nhanh chóng tìm được mục tiêu đo.

– Ốc vi động ngang không bị kẹp và kéo dài vô hạn

– Bộ bù áp nhanh, ổn định và bền

– Góc ngang có thể đo trực tiếp theo những đơn vị 1º (ước lượng đến 0.5º)

– Ốc vi động ngang 360º cho phép bạn có thể đọc bất cứ góc nào từ 0º đến 360º.

– Hộp máy thủy chuẩn Nikon AC 2S có khóa chắc chắn.

Tính năng máy thủy bình Nikon AC 2S
Nikon AC 2S hoạt động chuyên trong công tác san nền, tính toán khối lượng đào đắp, đóng cọc, làm cầu, làm đường, làm kênh mương thoát nước, công trình thủy lợi, xây dựng nhà dân dụng, thi công nhà xưởng… và đáp ứng 99% các yêu cầu liên quan tới công trình xây dựng.

Máy thủy chuẩn Nikon AC 2S được nghiên cứu chế tạo và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực đo đạc trắc địa. Nikon AC–2S được tối ưu hóa các tính năng giúp cho độ chính xác và tính ổn định của máy.

Nikon AC 2S được thiết kế nhỏ gọn chắc chắc, thân máy được làm bằng hợp kim nhôm độ dày lên đến 2.5mm, chống va đập tốt. Vỏ máy được sơn lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính bền bỉ của máy. Các ốc cân có răng mịn, bước răng chính xác giúp đế máy vô cùng ổn định

Nhờ công nghệ chế tạo lăng kính cao cấp, máy thủy bình Nikon AC 2S sẽ đem lại những hình ảnh rõ nét chân thực, khả năng phóng đại 24x, dễ dàng để thực hiện công tác đo đạc thuận tiện nhất trong công trường xây dựng.

Thông số kỹ thuật NIKON AC 2S
1. Ống kính quang học:

– Chiều dài ống kính: 190mm.
– Đường kính vật kính: 30mm.
– Độ phóng đại Nikon AC 2S: 24X.
– Ảnh: thuận.
– Độ phân giải: 4,0″
– Trường nhìn: 1030′.
– Tiêu cự nhỏ nhất: 0,75m.

2. Độ chính xác: – Sai số chuẩn trên 1km đo đi đo về: ± 2,0mm.

3. Bộ bù:

– Kiểu: con lắc từ tính.
– Phạm vi bù: ±16′
– Độ nhạy: ±0,5”.

4. Bàn độ ngang:

– Đường kính: 103mm.
– Khoảng chia bàn độ ngang: 10.

5. Bột thủy tròn: 10’/2mm.

6. Tiêu chuẩn chống nước bụi bẩn: IPX4

7. Hằng số đo khoảng cách:

– Hằng số nhân: 100

– Hằng số cộng: 0

8. Trọng lượng: 1,3kg

9. Kích thước( W x D x H): 133mm x 215mm x 135mm.

Nikon AC 2S được phát triển thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong ngành trắc địa.
Nikon là một trong những hãng sản xuất máy thủy bình lớn nhất thế giới. Nikon AC 2S được các kỹ sư hay dùng trong các công trình bởi vì máy nhỏ gọn, giá cả phù hợp mà còn nhiều tính năng.

Máy thủy bình Nikon AC-2S được tối ưu hóa nhiều tính năng giúp cho độ chính xác và tính luôn luôn ổn định của máy được tối ưu.

Có thể nói rằng nhắc đến máy thủy chuẩn Nikon thì ai cũng biết đây là dòng máy có hệ thống quang học nổi tiếng thế giới. Bởi vì dòng máy thủy bình Nikon đã ra đời nhiều năm và về chất lượng của hệ thống quang học máy thủy bình Nikon luôn được đánh giá tốt nhất. Hệ thấu kính máy Nikon AC 2S hoạt động tốt và bền bỉ chất lượng cùng thời gian.

Với hệ thấu kính UV chống tán xạ và ẩm mốc, máy thủy bình Nikon AC-2S cho ảnh nhìn rất sắc nét ngay cả nơi ánh sáng yếu, cho mọi công tác đo đạc trở nên chính xác hoàn hảo.

Độ phóng đại 24X và độ chính xác đo khép vòng đạt 2.0mm/1km thì máy thủy bình Nikon AC-2S là thiết bị đảm bảo công tác khảo sát thi công, trắc địa cầu.

Chính vì thế máy thủy chuẩn Nikon rất bền bỉ, có thể lên đến 20 năm vẫn tốt.
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận