Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH TOPCON AT-B4 | MÁY THỦY BÌNH TOPCON

MÁY THỦY BÌNH TOPCON AT-B4
Máy thủy bình Topcon AT-B4 thiết lập theo tiêu chuẩn mới cho các cấp độ tự động được sử dụng trong các ứng dụng khảo sát, kỹ thuật và xây dựng. Làm việc ổn trong mọi điều kiện môi trường. Với IPx6, máy thủy bình Topcon AT B4 chống bụi chống nước cực tốt.

Máy thủy bình Topcon AT-B4 dễ dàng điều chỉnh và ổn định đường ngắm bằng hệ thống giảm xóc từ tính, làm việc ngay cả những nơi nhiều rung động hay như ngoài cao tốc.

Topcon AT-B Series đã được nâng cấp thiết kế nhỏ và nhẹ hơn, vẫn đầy đủ các tính năng của thiết bị. Topcon AT-B4 cho phép các nhà khảo sát và các chuyên gia xây dựng thực hiện các phép đo độ chính xác, góc, chiều cao và khoảng cách chính xác cao. Mức tự động này có thể tập trung vào các đối tượng lên tới 7,9 inch với độ chính xác 1/16 inch, Máy thủy bình Topcon AT-B4 hoàn hảo cho các công trình kỹ thuật và xây dựng.

Máy thủy bình Topcon AT-B4 có hệ thống quang học vượt trội và khả năng hiển thị tốt hơn.
Với bộ bù giảm chấn từ tính ổn định và bền, công cụ khảo sát và xây dựng này sẽ cân bằng đường của vị trí trong phạm vi ± 15 cung phút và độ chính xác 0,5 cung-giây. Ngoài ra, thiết kế hiệu chỉnh đường tiếp tuyến và nút bấm, trong khi truyền động bánh răng tăng lên cho phép nó chịu được va chạm rung lắc.

Máy thủy bình Topcon sử dụng cùng một bộ bù bền, nhanh và nhỏ gọn để dễ cầm hơn. Với IPX6, máy thủy bình Topcon AT-B4 được bảo vệ chống bụi, nước và độ ẩm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

MÁY THỦY BÌNH TOPCON AT B4

Ưu điểm máy thủy bình Topcon AT-B4
– Được thiết kế đạt chuẩn IPX6 giúp Máy thủy bình Topcon AT-B4 có thể hoạt động hoàn toàn ổn định trong điều kiện ẩm và bụi cao

– Trang bị cho máy là dây dung được làm từ loại kim loại có độ co dãn cực thấp giúp mang tới kết quả đo đạc chính xác nhất

– Vật kính sâu để chống xước và chống bụi.

– Ốc vi động ngang có thể quay vô hạn.

– Cửa sổ đọc độ đặt ngay dưới tầm mắt

– Khoảng cách nhìn ngắn nhất 20cm.

– Sai số rất thấp, đo đi đo về trên 1km là ± 2.0mm.

Chất lượng Máy thủy bình Topcon tự động:
TOPCON đã và đang thực hiện các bài kiểm tra về môi trường đối với một bộ điều kiện địa điểm dự kiến sẽ xác nhận các sản phẩm sử dụng lâu dài.

Dòng sản phẩm máy thủy bình Topcon AT-B4 đã được kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra đặc biệt để chống thấm nước hoàn chỉnh. Dòng sản phẩm AT-B cũng có hiệu suất môi trường cao nhất và độ bền cao trong lịch sử tự động của TOPCON, được chứng minh bằng cách kiểm tra chống lại nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và giọt.
Máy thủy bình Topcon AT-B3 do tập đoàn Topcon Nhật Bản sản xuất. Với các tiêu chí về độ bền và độ chính xác đã tạo nên máy thủy bình tối ưu hiệu quả cao. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, độ chính xác cao, do vậy Máy thủy bình Topcon AT-B3 hiện nay sử dụng rất rộng rãi trong trắc địa xây dựng…
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận