Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MÁY THỦY BÌNH PENTAX AP-281 | MÁY THỦY BÌNH PENTAX

Máy thủy bình Pentax AP128
Máy dành cho trắc địa viên, kỹ sư công trình, các nhà thầu xây dựng sử dụng trong công tác đo độ cao, đo khoảng cách, phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ, trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, đường sá, san lấp mặt bằng…

Máy thủy bình Pentax AP128 có nhiều tối ưu các tính năng hiện đại nhất, sử dụng đơn giản, giá cả rẻ phù hợp đầy đủ của một máy thủy bình là: độ chính xác, thiết kế, đặc trưng kỹ thuật.

Thiết kế và tính năng nổi bật máy thủy chuẩn Pentax AP128
Lớp vỏ máy thủy bình Pentax AP128 làm từ hợp kim nhôm đặc biệt nhẹ có khả năng chống chịu lực cao. Phía bên trong là bộ đệm thông minh kín giúp Pentax Ap 281 có độ chống rung, lắc rất tốt và khả năng chống thấm tốt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Bề mặt ống kính của máy thủy bình Pentax AP128 có độ trơn cao nên bụi bẩn khó bám vào mặt kính.

Với tiêu chuẩn JIS Class 4 khả năng chịu lực, thích nghi tốt với mọi môi trường thời tiết. Máy Pentax AP-128 có kèm bộ phụ kiện bao gồm thùng máy chống sốc được thiết kế đặc biệt và bộ dây đeo kèm theo.

Bộ lăng kính tiên tiến
Hệ thống thấu kính của sản phẩm máy thủy bình Pentax AP128 có độ phóng đại của ống kính 28x, độ sáng tự phân bổ thông minh, ngắm ảnh rõ nét, có công năng điều tiết độ sáng để bảo vệ mắt người và tăng thêm độ sáng khi trời đã sụp tối.

Thiết kế kỹ thuật bổ trợ :
Bàn chia ngang có ống kính ngắm dễ đọc mia nhanh chóng. Bộ bù của máy thủy chuẩn Pentax AP128 hoạt động tốt và nhanh nhạy giúp tăng thêm khả năng chính xác của kết quả đo đạc và ốc vi động ngang hoạt động dễ dàng, có thể quay 360 độ.

Sản phẩm máy thủy bình Pentax AP-128 luôn là lựa chọn nhiều trong ngành đo đạc xây dựng vì máy thủy bình Pentax có độ bền tốt, độ chính xác, thiết kế tính năng hiện đại nhưng giá lại rẻ.

Các tính năng chính máy thủy chuẩn Pentax AP128:
Giá Pentax AP-128 phù hợp với yêu cầu thị trường
Mạnh mẽ trong thiết kế để làm việc tối ưu hiệu quả trên các công trường xây dựng
Độ phóng đại – 28x
Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,4m
Chống thấm nước theo tiêu chuẩn JIS Class 4
Bộ bù tự động giảm chấn từ tính
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Viết bình luận